CAPITOL MEDICAL CENTER

Hi mommies, gusto ko kasi mag palit ng OB GYNE kasi feeling ko hindi ako naaalagaan ng current OB ko. Hindi ko rin kasi gusto yung hospital na affiliated siya. Any OB-GYNE na marerecommend niyo? Preferably yung nagpapa anak sa CAPITOL MEDICAL CENTER or PROVIDENCE HOSPITAL. Ito kasi malapit sa amin. Yung breastfeed and normal delivery advocate sana. 24 weeks ako now. Thank you! May nag recommend sakin Dra. Shierly Del Rosario. Any comments?

4 Replies

Dra del rosario ako. Kaso ang bigat sa bulsa pinaprepare niya saakin for nsd. Si hubby gustong lumipat sa iba But si dra sobrang alaga. Wala kang masasabi sa management niya.

3y ago

Abot ng 100k

Dr. Lilia Luna po magaling po siya 🤗🤗 sa Capitol po

how about st luke's po? dr. marie cruz-javier po

4y ago

Tignan ko po kung affiliated sa card ko. Thank you!

Dra. Navarro po ng Capitol Medical Center 😊

4y ago

Magkano po pinaprepare sainu ni dra navarro?