Subchorionic Hemorrhage ?

Hi Mommies! Good news po dahil stable na ang heartbeat ni baby. ?❤ From 106 bpm to 166 bpm, Thank God! Pero according po sa result ng follow up transvaginal ko, nakalagay po na may "Presence of Subchorionic Hemorrhage ". Hindi din naman po ako ng bbleeding or nag sspotting ngayon. Matanong ko lang po sana kung sino din po sa inyo ang naka experience nito at kung makakasama ba ito kay baby. Thank you po sa mag cocomment. God Bless ❤

Subchorionic Hemorrhage ?
1 Reply

Yes pwedeng di mabigyan ng blood supply si baby dahil nga dyan naglleak ung blood.. complete bedrest ka, do what your ob says to do and take whatever meds is prescribed religiously.. ganyan din nanyari sa hipag ko sa 1st miscarriage nia.. unfortunately di naagapan kc mejo pasaway sya di nagcomplete bedrest..