Concerns about Injectable contraceptives

Hi mommies, Good evening. Gusto ko lang po sana magtanong kung may nakaexperience po sainyo na magkaperiod more than a week, first time to used family planning po kasi tapos injectable na good for 3mos. Hanggang ngayon po kasi may spottings pa ko, normal pa po ba to o need na magpunta sa health clinic?

1 Reply

Normal lang yan....ganyan talga side effect pag naka contraceptive....ako 1week pero hndi araw araw...i mean may araw na wala may araw na meron for 1 week kakatapos nga lang last week

5y ago

Thank you mommy sa info.