share lang.

mommies ganto din ba sa inyo si hubby nyo during pregnancy? halos araw araw kayo mumurahin. pag lasing sa gabi. pag gising sa umaga onting mali lang mumurahin kana. minsan pag nag tatalo kami sa isang bagay. wala ka karapatan kasi dahilan nya po sya nag tatrabaho. sya bumibili lahat sa bahay. parang wala po ako karapatan mag salita. second baby na po namin to. sobrang bigat sa dib dib. tapos parang baliwala lang kahit masaktan ka?

39 Replies

stressful po Yan momsh..bad sya..khit po b nung d ka buntis ginaganon krin??

no, he is so maalaga samin ni baby😊

di po maganda yang pagtrato sa inyo .

no..never im so blessed sa husband ko

same here mamsh

sad namn sis

same here

nope

:(