SSS BENEFITS

Mommies gano po katagal bago irelease yung maternity reimbursement? Totoo po bang 2-3 months for volunteer?

24 Replies

Pano nyo po nalaman na meron ng laman atm? Ako po waiting for release na lang din kaso di ko ma track sa website ng sss kasi employed pa ung membership status ko. Nag nnotif din po ba sila sa cp # or email?

4y ago

Ganun po ba? Di ko kasi alam na pde pala online process ang mat1. Nanganak ka na po ba? After 1-2months mo pa mpprocess mat2 mo kasi need ng bcert ni baby.

Eto po ba yung mat ben? Ilang weeks po kaya bago manganak dumating? Employed po ko. Naka maternity leave na ako. Feb due ko. Dipa ko nag check ng atm ko.

MAT1 REQ Ultrasound Xerox of valid id's MAT2 REQ Mat1 form Coe L501 Certificate of non-advance (Unemployed) Birthcertificate Xerox of valid id's

4y ago

Para po yan sa unemployed kkunin po yan sa last employer katibayan na wala kang nakuhang advance payment sknila para sa maternity

hi po patanung lang , sa sss app kasi nakalagay na statys claimed. peronwala pa sa atm ko kelan po kaya papasok yun sa accnt ko?

Pag na ayos napo lahat ng requirements, 3 weeks automatic siya papasok sa bank account mo

sabi sa SSS 1 month.. pero yung akin 3 weeks nsa ATM n.. 😁

4y ago

Anytime ba pede ako mag open ng acc?

Ung saken 1 and a half months baka depende sa branch

Nope, sa akin po wala pang 1 month nareceive ko na

Max 1month. Pero sakin 2weeks lang meron na

Sabi saken sa office ng sss 1-2mos daw po