Mucus Plug

Hi Mommies! Galing po kase akong cr at may nakita ako sa underwear ko, hindi ko masabi kung white means po ba siya or mucus plug. Sticky siya, mejo clear. Yan lang. Yung nababasa ko kase may pagka bloody at the same time sticky. Yung saken po yellowish na may pagkaclear. Hindi din po siya ganon karami. Hindi ko siya napicturan. Tanong ko lang po, ano po naramdaman niyo nung may lumabas sa private part niyo na ganto?

1 Reply

Nagresearch agad ako nun. Tas may nabasa ko possible after 3 days aanak na.. kaso sa case ko inabot pa ng 1week.

4y ago

9 months na po kase ako bukas. Kaya baka any day this week manganak na po ako.