overfeeding

mommies. gaano kdmi ang nffeed nyo kay baby noong 1 month pa lang? baby ko ksi parang di nya kaya more than 2 oz. lagi sya ngsusuka. di nmin alam if normal.

3 Replies

Yung baby ko mommy mga nasa 2.5 oz na nung 1 month sya. Ipa burp nyo po after feeding momsh, suka ba o lungad? kasi pag suka yung as in lumalabas lahat ng ininom nya which is not good po. Pero pag lungad normal lng po sa mga babies dahil may reflux pa ang mga tyan nila.

Mommy 1.5 to 2 oz every 2 to 3 hours po ay enough na kay baby hanggang 6 months sya lalo na po kung gatas ninyo ang iniinom nya. Join po kau fb group breastfeeding pinays

Sa baby ko po nakaka 4 oz na siya. Assesst mo mommy, if like pa ni baby magfeed kahit naka consume na sya 2 oz. Burp din per feeding.