Walang valid id

Hi mommies FTM here and unplanned pregnancy po ang nangyari sakin. College po ako ngayon and wala akong valid id para maka gawa na ng philhealth Need daw kasi ng valid id pero school id lang ang meron ako. Balak ko na sana mag advance ng hulog for 1 year para pag nanganak ako is magamit ko na. 5months pregnant po ako at sa july 14 duedate ko. Paano po kaya ako makakagawa ng philhealth ng walang valid id or need ko muna mag pagawa ng valid id? Please respect

20 Replies

Nung kumuha ako ng philhealth, photocopy ng school id at birthcertificate lang pinasa ko.

hi mi! sa akin pinresent ko lang psa saka brgy. cert xerox and orig dalhin mo

ako noon birth certificate Lang pinakita ko at baranggay clearance ata

kung below 18 ka, yung philhealth ng parents mo pwede magamit as dependent

2y ago

19 po yata pwede pa po, kasi yung pinsan 'ko nanganak siya 19 y.o nagamit niya pa philhealth ng papa niya☺️

If wala pong valid id natanggapo po sila ng police clearance and psa

pede ka aman kmha ng nbj valid id naman un

barangay id acceptable or kaya school id

pwede ka dependent ng magulang mo sa Philhealth

2y ago

pag 18 years old and up pede pba sakot un sa philhealth ng pRents

consider po as valid ID ang school ID

postal id madali kumuha