Paninigas ng tyan

Hello mommies. Ftm po ako and 7 months preggy. Panay paninigas ang tyan ko. Normal lang po ba ito? Para na akong penguin kung maglakad sa sobrang tigas. Yung parang mapupunit yung tyan ko. Worried ako kasi sunod sunod yung paninigas pero okay naman yung galaw ni baby.

13 Replies

My ob before lagi niya kong tinatanong once na naninigas ang tyan ko sumasakit puson ko or any spotting ako nararamdaman or weird na nararamdaman ko during my pregnancy at sabihin ko saknya kasi hindi daw yun magandang sign.