Paninigas ng tyan

Hello mommies. Ftm po ako and 7 months preggy. Panay paninigas ang tyan ko. Normal lang po ba ito? Para na akong penguin kung maglakad sa sobrang tigas. Yung parang mapupunit yung tyan ko. Worried ako kasi sunod sunod yung paninigas pero okay naman yung galaw ni baby.

13 Replies

Not normal sis.. Ako dn b4 mnganak sobrang likot at tigas ng tyan k, kla k normal days n malikot lng tlga cya not knowing n nagppretermn pla ako, then bandang hapon bgla prang my lmabas saken, pagtingin k andaming dugo, kya un na ecs ako..