Hospital bag

Hi mommies. FTM here. Please share naman kung ano yung mga nilagay nyo sa hospital bag na nagamit nyo talaga. Baka kasi marami akong dadalhin tapos hindi naman pala magagamit. TIA.

4 Replies

For my baby, madaming swaddle kasi nilalamig sya sa room namin. Barubaruan, towel, mittens, cotton, alcohol, oil fo baby, diaper, inallow kame mag dala ng pillow so nag padala akong nursing pillow which was very useful sakn kasi d pa ko marunong magpa dodo nun hehe. Then skn naman extra clothes, diaper d ko masyado nagamit kasi naka catheter ako... napkin sakn for bleeding... hndi kame inallow magdala ng bottles kasi bawal sa hosp pnpromote nila breastfeeding so syringe inallow naman kame para kay baby nung wala pakong milk.

4 set ng baru baruan. Tapos 1 set ng png uwi ni baby. Kumot, Baby soap, towel, suklay, cotton and alcohol. Yan lang nagamit namin sa baby ko. Yung hospital din kasi na pinuntahan ko nagpopromote ng breastfeeding kaya no bottles

Adult diaper