Discoloration

Hello mommies. FTM here. Need ko ba ipacheck up to? Kasi bothered ako sa discoloration. Yung pula, hindi naman sya any kind of irritation. Cetaphil din pala soap na gamit nya per pedia. And, sa private part din may discoloration. Helpppp~ #firsttimemom

Discoloration
2 Replies

hello mii, dahil po yan sa pawis or pwede rin po nalalagyan siya ng milk sa tuwing nag la latch si Baby. Baka po di niyo napapansin na napunta sa leeg ang milk niya pag nadede siya. nagka ganyan din po baby ko nasugat panga e pero inalagaan ko lang po ng linis tapos pahid ng Tiny buds in a rash. sinis8gurado ko lang po na tuyo na ang leeg ni Baby bago ko lagyan ng cream. Tapos iniiwasan ko lang po mabasa leeg ni Baby after a weeks gumaling naman po.

normal lang po yan sa baby.