Babies Poop

Hi mommies. FTM here. Mga mommies normal ba sa baby na 1month old na hndi magpoop ng 3days? Nabawasan pagpoop simula nag1month sya. Minsan once a day,minsan every 2days nman po. Ngyon 3rd day na hndi pa din nag-poop. Nakaformula po sya. Thanks.

1 Reply

Dapat po once a day nagpupoops sya. Kase naka formula sya. Massage nyo po lagi tummy nya. Sa morning at evening. Consult ur pedia din po. Baka palitan nya yung formula ng ibang brand

5y ago

Noted. Thank you. :)

Related Articles