Baby Essentials and where to buy

Hello mommies! FTM here and Im 23 weeks and 6days na po. Habang kaya ko pa magkikikilos, plan ko na po mamili ng mga baby essentials (mostly mga damit and mga pampaligo) any suggestions po kung ano bibilihin? Mga ilan kaya dapat bilhin na mga damit, 1dozen? Also saan po ba makakamura? Tried checking sa mall halos walang mga sale for newborn. Sana po may ma-suggest kayo, TIA!

2 Replies

Sa shoppee hehe. May nga set na pang newborn. 😊 try tiny buds for baby essentials.

Divisoria andun na lahat, 6-12 pieces okay na mabilis lumaki ang baby.