cerelac

Hi mommies!! FTM here and i just wanted to ask you guys si LO ko kasi mas nauna nyang natikman ang cerelac when he was 5months and 3weeks old. Now that he is turning 8months ko palang sana siya papag try ng fruit puree like avocado and kanina unang subo nya okay naman hanggang sa apat na subo. But nung gagawa ulit ako for meryenda naka 2 subo lang sya ng puree avocado. Im worried na baka magselan siya ng pagkain dahil sa ceralac. Masasanay pa kaya siya sa avocado and other puree foods?

2 Replies

Too early to loose hope mommy. Basta everyday fresh fruits and veges na ibigay mo. Makakasanayan din nya yan. ?

4y ago

Sana nga po. Hindi naman niya totally niluluwa yung avocado. Nag woworry lang ako baka magselan

Mommy try to introduce different kinds of puree. For example avocado sa lunch sa dinner pwedeng banana or apple.

4y ago

Sa ngayon po avocado palang napapatikim ko 2 days na