35 weeks

Hi Mommies! FTM here and 35 weeks na kami ni baby and mula.l nung friday nararamdaman ko na medyo masakit ung puson ko banda sa pwerta kapag naglalakad tsaka pag nakahiga tapos magchange ka ng posisyon sumasakit ung puson ko banda..tsaka minsan may gumuguhit na kirot sa puson pero saglit lang. Normal lang ba ito? Naranasan nyo rin po ba? TIA.

1 Reply

Hindi po normal momsh. Sabihin nyo po agad sa OB nyo, alanganin pa yung weeks nya baka may ipainom po syang pampakapit sayo and need mong mag bed rest.