Aksidenting na hit ang baby bump

Hello mommies, FTA po ako. 28 weeks. May di po kami pagkaka intindihan ni Hubby, and na punch bump ko dahil sa frustration ko sa kanya. Hindi naman malakas, ano po pweding mangyari kay Baby? And any advice po. Please don't judge me. Thank you.

1 Reply

As long as walang spotting, bleeding and lower back pain and abdominal cramps okay lang si LO pero better pa din na icheck up nyo kung malakas and doubt kayo