Mababang matres

Hello mommies! This is my fourth baby. Nakunan ako on my 1st and 2nd baby. Buhay po ang 3rdbaby ko and she's 2 years old now. Yung pinagbubuntis ko kasi ngayon ay super baba. Nasa puson ko po, normal ba ito or need ko nang ipahilot? Malikot na po kasi sya. 4mos and 1week na po sya. #pleasehelp

1 Reply

Mababa naman talaga matres anatomically Mi. Jan lang yan sa puson talaga. Mag stretch lang yan pataas habang lumalaki si baby. Wag ka papahilot. Baka makunan ka pa. Masama malamog lamog si baby. Magka durog durog pa yan. Tinanong ko din yan sa OB if meron ngang ganyan. Sabi ng OB ko bakit daw pinakekealaman ung nanahimik na matres. 😂

2y ago

Pacheck up ka sa OB if meron ka nararamdaman. Sa doctor ka lang makikinig.