Rebonding Hair

Hi Mommies! First time mom here! Tanong ko lang po pwede na po bang magpa-rebond ng hair? 2months na po yung Baby Girl ko. Breastmilk yung ginagatas nya pero hindi sya direct latch sakin nagpa-pump ako then sa feeding bottle sya. Thank you po sa mga makakasagot 😊#advicepls #1stimemom

2 Replies

wag po muna kasi malakas ang amoy ng rebonded hair lalo na d pwede liguan agad maaamoy ng baby mo pag karga mo sya and may tendency pa pong maglagas ang buhok mo tinatawag nilang postpartum hairloss like my sister after 3 months ng baby nia nagstart maglagas hair nya

wag po muna. magchechange hormones kapa. mga 6months mataas