NIGHT BATH

hi mommies! first time mom po, pwede po ba mag half bath ang 7 months old baby every night? sobrang init po kasi and hindi siya komportable matulog! thankyouuuuu

10 Replies

Sa 3rd baby ko, nung 2wks sya saka namin pinag night bath. Naging routine nya na un since mainit ang panahon. Mas okay kasi tulog nya dahil dun. Minsan pag sa umaga kung sobra sya naiinitan pinaliliguan na din namin.. Warm water lang din sya nun until before mag 5 months. Tinry ko lang paliguan ng tap water ng dahan dahan hanggang na adapt nya na din ung temp ng water.. Going 6 months na sya di na kami gumagamit ng warm water. Pero depende pa din talaga yan sayo mi kung anong sa tingin mo nararapat sa baby mo.

Better if full bath na gawin mo kesa half bath. And as per my OB and Pedia wala naman pinipiling oras ung pagligo, pag nga nanganak ka ng madaling araw sa ospital, papaliguan sya that same time db? take note with normal running water not even luke warm. So all good momy. You know whats best for your LO.

12mo ago

modern mom din ako. and ang pneumonia hndi nakukuha sa pagpapaligo o pawis.. h di nag aabsorb ng tubig ang likod ntin.. nakukuha yan sa virus

mhie pwede po 2x a day maligo si LO.. ganun gnagawa ko kay baby lalo mainit po ngaun.. and advice din po ni pedia for proper hygiene lalo kpah dumidikit sa baby ang pawis ng nag aalaga.. same month po tau ni LO

ftm here too.,yes mamsh pwede maligo si baby sa gabi, haluan mo lang ng konting mainit na water ung pang ligo para mamatay ung lamig ng tap water.

Yes momsh, full bath po yung LO ko po na 2 months old - advice kasi sa akin ng kanyang Pedia para mahimbing ang tulog niya.

Hi miiii .. instead half bath paliguan mo na lang sya ng buo mi mas better yerns. Para mas maging maginhawa ang sleep nya.

yes Po. ganyan din ginagawa ko Kay baby. 7 months na Rin SI baby

yes mommy pwede lalo nat mainit ang panahon na ngaun mi

yes pero warm water lang po

yes. pweding pwedi..