Facial During Pregnancy

Hi mommies. First time mom to be here, 11 weeks pregnant. Before pregnancy madalas talaga ko magkapimple. Due to pcos na din. Tapos ngayon parang mas dumami ung pimples ko. Ask ko lang, may nakapagpafacial na po ba sa inyo during 1st trimester of pregnancy? Okay lang po ba un? Feel ko kasi super dumi na ng face ko. ? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Bawal po sa preggy ang facial mumsh. Di ka ren po ppyagan ng mga nagfafacial treatment. And its normal lang po tlga na magkakapimples tayo during pregnancy. Try any soap na pwede sa preggy baka makatulong sa mga acne.