Electric Breast Pump, Partial Mastectomy on left breast, breastfeeding

Hi, mommies. First time ko po magtry ng electric breast pump. Ito po ang nabili ko na brand kasi mura and may freebies. May nakapagtry na po ba sa inyo? Btw, I had a partial mastectomy last 2018 sa isang breast ko due to multiple breast mass na benign naman po. Just wondering kung may same experience or situation po dito at kung nakapagbreastfeed po ba ng walang problem. Naging enough po ba kay baby? Gusto ko po kasi sana mag exclusive breastfeeding.😢 Baka may tips din po kayo to ensure may milk supply agad ako sa delivery. May 7, 2022 ang scheduled delivery ko po, CS. Thank you so much po and God bless. #breastfeeding #breastfeeding101 #breastpump #breastpumpelectric

Electric Breast Pump, Partial Mastectomy on left breast, breastfeeding
1 Reply

miii inom ka m2 or pag wala kang m2 milo lalo na pag pwede ka ng uminom after ng cs mo, unli latch lang kay baby, tapos power pumping

2y ago

welcome miii, ihalo mo m2 sa milo, inom lagi water, more on sabaw