Hndi nakainom ng VITAMINS

Hi mommies, may family gathering kasi kagabi family ng husband ko kagabi, sa sobrang pagod ko, pagkahiga ko nakatulog na ko agad, hndi na ko nakainom ng mga vitamins ko, wala nman po ba effect kay baby yun? 34 weeks pregnant. Thanks #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

wala nmn po mommy..minsan din ako nakakalimutan ko uminom ng vitamins pero subrang active pa rin ni baby..my mga vitamins din ako na hindi ko na iniinom dahil sa dati ko pang ob un resita sakin..ung iniinom ko lng ngaun ung resita ng bago kung ob😊

Related Articles