BREASTFEEDING

Hello mommies.. exclusively breastfeeding po ako kay Baby for 3 days now..napansin ko po na humina syang mag wiwi compare nung mixed feed sya..normal lang po ba yun or hindi? Thank you!🥰

2 Replies

base po sa experience ko ganyan dn nangyare sakin.humina supply ko. pero habang tumatagal ng sakin lng sya dumede lumakas din. nagadjust yung katawan ntin, pati si baby kya ganon. lalakas din yan. dalasan mo pump pra lalo lumakas

check mo mommy if tama po pag latch ni baby ah, sa breastfed baby kasi pala ihi sila at poop compared sa formula milk.

2y ago

Paano po malaman if tama yung pag latch nya mi?..nag develop po kasi sya ng allergy sa formula milk kaya pure breastfed na sya..