Breastfeeding

Help po! Mag 2 months na po baby ko and gusto ko na po sanang mag exclusively breastfeeding. Mixed feed po si baby and as of now 1 bottle per day na lang sya mag formula and every hour or two kung mag dede sya sakin. Nagwoworry po ako na baka mamayat sya kapag breastfeed na lang sya. Di ko po tuloy alam kung tama ba yung gusto ko na mag exclusively breastfeed kay baby.#worryingmom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

Bakit naman mamamayat EBF naman. Masustansya ang BM. Magtiwala ka sa bm na ibibigay mo sa baby mo. Tsaka kumain ka ng masustansya tutal ikaw ang nagpproduce ng milk ikaw dapat mismo healthy living ka.