excited

Mommies eto po ang mga nabili ko pakonti konti hanggang sa diko namalayan na marami na pala sya??

excited
2 Replies

Nice mommy. maganda po yan, ready ka na at hindi na mag-aalala pag labas ni baby. Wag lang po masyado damihan ang newborn clothes, ilang weeks lang po hindi na nya magagamit yan 😊

5y ago

Thanks mommy. Opo konti lang po talaga yan lalo na yung clothes ni baby. Ayaw ko kasi ma hussle kapag manganganak na ako e. Kayo po ilang buwan na?

wow. maganda tlga kpg paunti unti napaparami.

5y ago

Tama mommy😊. Kasi 7months na rin ang tummy ko at ang hirap ng maglakad lakad tama ang sabi ng iba dapat 7months pa lang ready ka na