EDD Dec. 11, possible ba mas mapa-aga?

Hello mommies. EDD na binigay sakin ni OB is December 11. Gusto ko talaga sana Dec. 8 si baby pero normal delivery ang goal ko. Possible ba na medyo mas mapa-aga ang delivery than EDD? And possible din kaya na kahit November palang manganak na ako? Out of the country kasi si OB ng katapusan ng Nov 🥺🥺 33w2d na po ako.

EDD Dec. 11, possible ba mas mapa-aga?
10 Replies

same tayo ng EDD mi... marami ding naghohope na Dec8 ko siya mapanganak. pero hindi naten sure kelan talaga. pwede din mapaaga. Praying din na Dec ko mapanganak si baby

2y ago

Goodluck sa atin mommy💖 Sana december tyo🥰

same tayo ng EDD mi, at gusto ko din sana na Dec 8 si baby. kaso pwede mapaaga or ma-late. possible ba manganak ng end ng nov? yes. kasi full term na si baby nyan :)

2y ago

Sana stay tayo sa team december mommy. Hehe goodluck po! 🥰

depende sa baby mo yn sis karamihan ksi sa first time mom delay or sakto sa edd pero wait mo lng at kausapin SI baby mo Malay mo mkinig syu😊

Dependi kay baby kung gusto na nya lumabas. Pero mas mgnda tlga mag nasa 37weeks up na sya bago lumabas. Para full term c baby.

kausapin nyo lng po si baby tpos search kayo panu mapadali manganak like kain ng pineapple, walking mga ganun po

2y ago

Allergic ako sa pineapple mi :( huhu. Thank you sa tips nag reresearch na ako now

Kung first baby po yan possible na mga 39-42 weeks pa yan. 2 weeks before or after the EDD po kadalasan.

Same tyo ng edd.... Since my HB at GDM aq 37 weeks aq need ipaanak which is 3rd week ng November. 😊

2y ago

Same tayo mamsh, dec 10 edd ko inadjust na ni ob kaya if papaschedule cs ako pwede na ng nov third week gdm dn

Sabi po kung first baby daw po possible daw po mapaaga or madelay.

e di mag pa appointment ka sa ibang ob

2y ago

What's wrong with my question for you to answer me like that? :) Wag na po sumagot kung di maganda ang sasabihin. God bless you. :)

ako mi dec 2 ang edd ko hehehe