Heartbeat 11 weeks

Hi mommies dapat po ba talaga 18 weeks ng preggy bago malaman ung heartbeat ni baby? 11 weeks preggy na po ako, and sabi ng ob ko balik ako pag 18 weeks na ang tyan ko para sa heartbeat ni baby wala pa daw po kase madedetect. Thank po sa sasagot.

39 Replies

just went to my last check up 8 weeks ako meron na heartbeat si baby.

thank you po sa laht ng sumagot mommies,papa transv na po ako .😘

Kung doppler po di yan ma detect peru transV ultrasound ka po sure

No, not normal po. dapat kahit 6 weeks pa lang meron na heartbeat.

5 pa lang meron na. ako 5 weeks may heartbeat na ang baby ko :)

6weeks palang may 💛 bet na baby. via Trans V ginawa sakin.

at 5 weeks po rinig ko na ang heartbeat ng baby ko thru tvs.

5 weeks po aki may heartbeat na thru TransV ultrasound po.

7 weeks & 6 days palang ako may heartbeat na po baby ko.

5 weeks, may hb na baby ko. Hala.. Anyare sa 11weeks