3 months Progress

Hi, Mommies and Daddies, Pag 3 months ba, ano na progress pagdating sa head and neck nila need pa rin isupport? Nakasupport p rin ako sa baby ko or dapat ba kaya na nila ang ulo nila?

10 Replies

need support pa din po. usually 7 months pataas talaga yung kaya na nila ng walang support sa leeg. 4-5 months noon lo ko natutumba pa ulo nya kasi ang taba di nya kaya buhatin 😂

its common na kaya na nila ang head nila. pero support nio pa rin. to strenghten neck muscles, i-tummy time nio si baby sa dibdib nio minsan.

Lo ko 2months kaya nya na control ang neck nya pag karga ko pero nakaalalay parin ako hehe more tummy time mommy☺️

support parin unless pag kaya na nyang umupo ng matagal. more tummy time po para mapatibay Ang leeg at likod ni baby

Hi miiii .. Need pa din po ng maraming time unless magkukusa na si baby na mag pakita ng signs na dadapa na sya.

More tummy time po. Pansin ko sa anak ko more tummy time kaya medyo strong na kaka4 mos palang.

kaya na malift pero di pa ganun kastrong talaga.. need ng support pa rin at more tummy time po.

need to support pa rin po, hindi pa rin ganoon kastrong ang neck muscles nya :)

kaya na nila ulo nila but need pa din natin issupport

support parin po