Training cup

Hello mommies and daddies. Ask ko lang, anong magandang brand ng training cup (walang straw) for babies na hindi nag le-leak or di gaanong malaki butas para maiwasan si baby na mabilaukan? Just so you know po e te-training cup nalang namin si baby na 3 months old dahil di talaga umiinom sa bottle kahit anong brand ng bottles, teats, warm water or cold, kahit aning techniques ayaw nya talaga. At papakainin nalang as early as 5 months para may laman naman tiyan nya pag nasa work ako. Iyak ng iyak at dropper lang ginagamit para lang makainom ng milk. Pagdating ng bahay dyan lang siya nakaka dede. Any recos po para sa amin? Thank you. #trainingcup #bottlerefuse

1 Reply

Pinapainom nyo na ng tubig mi kahit 3 months old pa lang?

1y ago

Hindi po. Purely bm at fm lang. E te-training cup lang namin ang gatas kasi ayaw uminom ni baby sa bottle. Dede ko lang talaga hanap nya. Kaso Working mom ako.