Hi Mommies and Daddies! Ano bang mas okay for baby pag nag 1 yr old sya? Bday party o travel? Though both naman hndi nya pa maa-appreciate. Lol

8 Replies

Para sa kin, mas fun to be able to celebrate with lots of people you care about and who care about your baby. Tapos may gifts pa baby mo! Madaming useful gifts like clothes, books, money. Magpa-gift registry ka para may control ka sa gifts na gusto mong matanggap ni baby :)