Na cs sa pangatlo

Hi Mommies. Currently preggy ako sa pangatlo ko , then kbwanan ko na , meron ba naexperience dito na kung kelan pangalawa o pangatlong anak na saka pa nac’s dahil ayaw bumuka ng sipit sipitan ? 2weeks na kasi akong 2cm lang naka 1week din ako sa primrose at lakad talaga ng bongga .. Thanks #pleasehelp

2 Replies

Yes mi nag squat din ako. Effective un sa dalawa ko kesa sa lakad pero now dito sa pangatlo lakad at squat alaws pa din 😢

mommy try mo mag squat mas effective un for me kaysa maglakad