Lactose Intolerance kaya si baby?

Hi mommies, currently mixfeeding, 5months na si baby. My concern is nung nag introduce kami ng formula milk sa kanya every after dede niya ng formula tumatae siya as in watery kasi basa lang yung diaper walang laman, at umiire siya pag tinitignan ko naman yung diaper niya wala naman pupu. And then inobserve ko muna if hindi magbabago, nagbago naman after 1week btw 2months old siya non.Tapos ngayon na 5months na ganon pa din, umulit yung pag ire niya at pag poop after dede ng formula. NAN Optipro yung formula milk niya. At sobrang baho din ng poop niya kapa poop, yung poop niya walang laman as in watery lang basa lang ang diaper. Lactose Intolerance kaya siya? Enlighten me po! And if lactose intolerance, anong milk ang pwede sa kanya yung mabilis makagain ng weight, kasi hiyang niya yung NAN Optipro e. Salamat

1 Reply

formula feed si baby ko .first milk nya nestogen basa yung pop nya tapos ma bula .nag try ako ng bonna ayun sobrang hiyang sya mabilis syang lumaki ok din yung pop nya .mag 6mos na sya ngayong 12 hehe malapit ng mag graduate ng bonna hehe