EBF 3 months old

Hi mommies! Currently 3 months old na si LO and EBF siya, pero babalik na kasi ako sa work and ang napupump ko lang every session ay 2oz (15-20mins per boob pa yun). Worry ko is baka di enough kay LO yun sa isang araw pag bumalik nako sa work. I asked my pedia kung pwede imix feed si baby, kaso bfeeding advocate siya. Napakahirap, gustuhin ko man i-EBF si LO, pero yung milk na napproduce napaka onti despite all the lactating treats, supplements at food na iniintake ko. Anyone na same case sakin? 🥺 Ano po ginawa niyo?

1 Reply

Try nyo nalang din po imixedfeed si baby kung hindi po enough yung milk supply nyo.