kabag

Mommies currently on my 11th week kinakabagan ata ako sobrang sakit ng tiyan ko alam niyo un ung parang kumukulo ung tyan.pero di naman po ako nagtatae sumuka lang ako kagabi di ata ako natunawaan sa kinain ko.ano kaya remedy dito ☹️

1 Reply

Iwasan nyo po ung mga pagkain na nakakakabag. Pag 1st tri po talaga maraming uncomortable feeling sa tyan. Isipin nyo nalang po ung mga gusto nyong kainin. Ganun po kasi ginagawa ko dati. Kasi hirap po talaga kumain pag 1st tri. Parang laging nasusuka.

5y ago

Pano ba naman mamsh pag nttulog ako nakataas damit 😂 dun ata ako kinabagan.sobrang hangin ng tyan ko.