Baby Names

Hi Mommies! Curious lang ako kung pano nyo naisipan ang pinangalan nyo sa baby nyo. ? Pakicomment na din name ng baby nyo ?

227 Replies

madami akong naisip na name para sa baby ko mostly for boys akala ko kasi boy si baby hahah my first choice was Jose because her father's name is Jose then naging Joethird tapos naging Josue Levi tapos yung last bet ko na talaga is Primo Yosef but nung nag pa ultrasound na kami girl sya sabi ko before ako nabuntis nun pag girl lalagyan ko ng Maria yung name so I decided na Maria Jove so my baby's name is Maria Jove ❤