35 weeks, 4 days

Hi mommies! CS mom po ako and pansin ko lang na medyo napapadalas pananakit ng tiyan ko pero tolerable naman. Ano po ba magandang gawin? Rekta na po ba ko hospital kahit 35 weeks pa lang si baby or antay ko po yung check up ko this coming friday para sakto 36 weeks na siya. Natatakot kasi ko baka hiwain agad ako tapos kulang pa sa araw/buwan si baby. Thanks po.

1 Reply

Hi mommy, monitor yung pananakit ng tyan, if nagcocontract na din siya. Monitor every ilan minutes ang pagitan, baka kasi yung fear mo na ma-CS ka ng maaga e di mo namamalayan nag lalabor ka na pala. Para prepared ka for your delivery. If regular yung pananakit, inform your OB, for proper instruction 😊