For Cs Mommies

hi mommies, cs here last sept 14 ako nanganak, every time na maglinis akonsugat may dot lang ng dugo sa unahan ng tahi. normal lang ba ito? Mga ilan weeks natuyo sugat nyo? thanks #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

1 week lang mommy tuyo na po ang tahi ko. Kung dot lang naman po sya, di naman nag open, walang foul smell at walang intense pain I think okay lang sya. Alagaan mo lang po lagi sa linis.

4y ago

You're welcome po mommy. Pagaling ka agad. 😊

color black po ba ung dot?

4y ago

ah ok mommies salamat baka naowersa lang sa binder..