Head size

Hi mommies, CS ako pero mahaba ang ulo ni baby, ano kaya naging cause nito? Bibilog paba to? Worried kasi ako. Ano need ko gawin? Maraming salamat po #1stimemom #firstbaby #newbornbabies

Head size
19 Replies

hilot Lang Yan mommy. .. dampian mo ng pinaginit mong dalawang palad Saka mo I press ng bahagya sa ulo ni baby kada morning mas effective ganyan din Yung baby ko nung lumabas pero normal delivery po ako... try mo Lang mommy makakatulong Yun ..

Ganyan din sa baby ko before sis .. massage mo Lang lagi bibilog din yan 😗 1 year na si baby next month and okay na yung ulo nya ☺️

ganyan din sa baby nung new born xa..cs din ako...sbi ni mama sa duyan na kumot ko dw xa patulugin. now ok na ulo nya..

2y ago

Pano yung duyan tapos kumot?

gamit po kayo ng pillow na ganito para iwas deform ng head (kung hindi po kayo nagamit ng unan for baby talaga)

himas himasin niyo po ng pabilog palagi. like pag papaliguan, pag nilalambing si baby.

lagi ko hinahaplos ulo ng anak ko noon, paharap at palikod. medyo umayos ulo nya

magiging normal din yan mas mahaba pa ba Yung sa anak ko peru paglaki NIYA normal nmn

2y ago

Sana nga po hehe

effective po kay baby ko yung nabili kong unan sa online.. yung my bilog po sa gitna.

3y ago

Mas better kung sa unan na may bilog para umayos ang shape ng ulo ng baby mo. Masyado malambot ulo ng bata baka makasama pa kung hilutin ng hilutin.

massage nyo lang po tuwing umaga pa circle massage para po maayos

Meron pillow na nabibili para tulungan bumilog ulo ni baby.