NIDO 1-3

Hi mommies! Confused lang ako, ilang scoops ba ang kailangan sa nido 1-3? Anong ratio nya sa water. Thank you!

11 Replies

Hindi ko sinusunod yung nakalagay sa karton kasi matigas poop ni l.o ko. Less ako ng 1 scoop per oz. Kasi kay l.o ko 6oz 5 scoops lang nilalagay ko. Observe mo din si l.o sa timpla nung gatas.

3y ago

Hi momsh. kamusta naman po nagng poop ni lo mo? lagi kasi matigas din yung poop ng anak ko thank you