BREECH

Mommies cesarean po ba diretso kapag breech ang baby? Iikot pa kaya siya? ?

BREECH
45 Replies

Possible pa po na umikot, try to stimulate the baby po by playing music. Ganyan po ako before awa ng Dios umikot nmn sya.

Oo CS agad pag breech. Matagal pa naman due date mo sis. Kausapin mo si baby gumalaw sya dapat una yung ulo nya hindi paa.

4y ago

Mag search ka sa google momshie kung ano yung pwedeng gawin ksi ganyan din yung pinsan ko nag search lang sya tas ginawa nya pinanood nya .Pray lang keri yan

iikot pa po yan breech din po ak pero pinahilot ko din po sa manghihilot nung 7months.normal delivery namn po c baby

iikot pa po yan mommy katulad sa akin 34weeks breech,now 38weeks nd 2 days na ako na una na ang ulo ni baby...

Patutugan mo sa may bandang puson mo ma tapos point ka ng flashlight para sundan ni baby yung sounds at light.

Oo momshie pag breech cs sya kase delikado.. pero may mga exercises para umikot si baby.. search mo sa youtube..

4y ago

Tsaka mas malikot kasi si baby pg mrami ung amniotic fluid tapos maliit lang sya.. maluwang kasi ung space na ginagalawan nya.. ung iba days nlang before sila manganak nagbbreech pa daw si baby

nood din po kayo sa youtube ,mrmai kapo matutunan dun pano maging cephalic position c baby

tiwala kalang iikot pa yan.sakin umikot baby ko 37 weeks na..39 weeks ako nanganak..

30 weeks is still early. Iikot pa si baby. Do the music and flashlight technique.

Nope po after 37weeks saka pang po umikot baby ko into normal dating breech din.