Breech Baby

Hi Mommies. ask lang ano kya reason why breech position ni baby? breech pa at 28 weeks. praying and hoping iikot din sya😔

5 Replies

iikot payan mommy ako cephalic na pero sbai sakin ng ob ko may chance pa na mabago position nya lalo na sobrang active ni baby ang likot likot sabi nila malaki daw kase bahay bat ko kaya nakakaikot sya lagi.

kasi po malikot sila s tummy natin mommy kaya nkabreech po sila ☺️ pero aayos din po sila kausapin mo lng po prati baby mo ☺️

1y ago

iikot pa yan mi, ganyan din ako 29weeks naka breech pa, pero iikot pa dw yan sbi ni ob, masayado pa nman maaga kaya dont you worry☺️

iikot din po yan 28weeks pa lang naman eh. Magsisimula na po yan umikot pag ganyang weeks na

1y ago

Thankyou po. sna nga po😔

Iikot pa po yan :) Up to 33 weeks pwede na breech so Baby

hello, mi .. more water intake po

1y ago

Thankyou po