INJECTABLE CONTRACEPTIVES

Hi mommies.. breastfeeding mom kase ako. mag 3mos na baby ko nd pa bumabalik period ko.. nagpt ako negative namn din.. hindj ako makPgpainject kase sabi sa health center dpt daw 2nd day ng menstruation para sure na hindi buntis.. e pano ako na breastfeed tagal bumalik ng period.. pede ba irequezt na magpainject????

1 Reply

Pwede naman sa ibang center kahit di saktong 2nd day. Pero ipapa-PT ka nila para sure nga na hindi preggy