FBS and OGTT result normal or not?

Hi mommies bka po may nkakaalam. Ano po kaya meaning ng result ko po? Parang below normal range po eh, dpat ko po bang ikabahala ito? Sa 22 pa po kase balik ko kay doc. Salamat po sa sasagot. Godbless 🙏#pregnancy #firstbaby

FBS and OGTT result normal or not?
1 Reply

hi po tanong ko lang po kung nagfastinf kayo sa ogtt test po? salamat

4y ago

mabuti naman po. opo nga po mahirap kapag mataas. ako 4months pa lang eh 1st time at sobrang gutumin kaya nababahala akonsa fasting kapag nalipasan pa man din ako parang mabubutas sa sakit ung tyan ko. minsang lang po ba yang test na yan?