breast pain

hi mommies, bf moms, normal lang po ba na nakakaramdam ng kirot sa breast everytime? yung parang laging bugbog pakiramdam ng dede mo?

2 Replies

normal lang po yan.kc tinanung ko na yan sa ob sbi normal lang kc nag aabsorv n daw ng gatas .kng minsan para daw may na iipit n ugat.un lang nman sbi.

5y ago

thanks mommy, yes po, makirot nga tlga..minsan pag may ginagawa ako bigla na lang sasakit eh, lalo na pag malapit na dumede si baby..

Yes po