7 Months Old Dry Cough

Hello mommies, before kami magpa check up. Gusto ko lang hingin ang opinion nyo. Teething stage kasi si baby, so medyo malaway ganun. Minsan nabubulunan sa sariling laway. Pero kahapon napansin ko inuubo sya pero madalang. No colds no fever. Yung ubo nya parang makati ang lalamunan nya. Anyone po na may experience na ganun?

3 Replies

Yung baby ko 7 mos. Old din pero di pa nagnngipin. Napansin din namin na may paubo minsan pero parang nagiinarteng ubo na di ko alam kung arte lang nya o totoo talaga kasi di naman sya yung ubo talaga ganon.