Family planning

Mommies bawal paba sa contraceptives pag ebf? Nag ask kase ko sa center namin about family planning kaso nung sinabi kong ebf kame ni baby after 6months daw ako bumalik.

2 Replies

Meron po kasing tinatawag na LAM which is ung contraceptive method na pwedeng gamitin ng mga breastfeeding mothers. Pero dapat exclusive breastfeeding and wala pang 6 months.

Kapag ebf ka kasi hindi ka talaga mabubuntis within 6 months.