OVER-THE-COUNTER PILLS

Hello mommies! Balak ko sana mag pills. Pwede po ba over-the-counter ang pills and tuwing kelan po dapat itong inumin? Until now po kase may spotting pa din ako. Cs delivery po ako nung june 29,2022#1stimemom #pregnancy #advicepls

3 Replies

Better consult your ob po for proper assessment and anong mas bagay sayo na pills . Pra ung mga tanong mo masagot kasi di lahat hiyang sa pills. Yes otc nga cya i agree with that

May otc naman talaga :) at meron din un instructions sa loob.

Kagaya ng sinasabi ng doctor.. consult first bago kayo bumili