biglang gusto ko magpabreast feed

Hi mommies!!! baka po matutulungan nyo ako. 2 months and 21days na ngayon si baby. nagtry ako magpaBF nung ipinanganak ko sya. try ako ng try na padedehin sya sa akin nuon. kaso naiinis sya kasi konti lang nakukuha nyang milk. bumili din ako ng electric pump via online shopping, kaso sobrang nasaktan ako. everyday ako nagpapump hanggang 1month si baby, kaso yung lumalabas ay 1oz lang both dede na yun. halos 1hr ko nuon ginagawa yun everyday, akala ko kasi lalakas ung flow. kaso wala. hindi ako nakapagpahilot nuon. btw CS delivery ako. sabi nila bawal daw magpahilot ang nagpacs. kaso hindi ko natry magpahilot kahit dede. nakakatakot kasi nung panahong nanganak ako. ECQ nuon dito sa lugar namin. kaya natakot ako na baka may magdala lang ng virus sa aming magina kung magpapapasok ako ng iba sa bahay namin. HELP!!! may lumabas pa kaya kung ngayon ako magpapahilot ng dede?? thank you in advance mga momsh!

1 Reply

prehas tyo sis.. sumuko nlng din ako.. wla n tlgang lalabas e.. pro ikaw kung gusto mo p din, try mo uminom ng mga malunggay capsule at herbal