Maternity benefits

Mommies, baka po may makahelp sakin. Kse po tinanggal nako sa work ko dahil nga po ngayon sa crisis. Bale po yung mat1 kopo naipasa kona sa sss, tas ung mat2 kopo at birth certificate ni baby naipasa kona po sa store namin pero hndi pa po nakakarating sa head office namin. And sabi po nung kasabayan ko magleave, ung kanya daw po na mat2 nya sya nalang dw po maglalakad kung pwede dw, kse sbe kapag si employer maglakad nababawasan daw? Ano po ba dapat kung gawin? Tsaka mas mabilis po kse kapag voluntary ako maglakad dba po? Saka tinanggal naman nila kme e so wala napo ako employer. Bale balak kopo sanang kunin don sa store namin ung mat2 ko po. Papano po ba gagawin ko mommies? Kung sakaling ako nalang po ang maglakad nung sa mat benefits ko? Mapapadali po kaya ako? Hehe pahelp po sana. Hndi kopo kse alam ano dapat kong gawin

1 Reply

Pwedeng ikaw na mommy . May mga requurements ka lng na hihingiin sa mismong company nyu po .

Related Articles